Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến trao hỗ trợ cho nam nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ tại phố Trung Kính đang điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

 

Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo các sở, ngành thành phố Hà Nội và quận Cầu Giấy.

Ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình bị nạn và đội ngũ y bác sĩ đang điều trị cho các nạn nhân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã trực tiếp trao hỗ trợ của thành phố cho các gia đình nạn nhân vụ cháy đang nằm điều trị tại Bệnh viện Giao thông Vận tải.

Theo đó, với các gia đình có nạn nhân tử vong, thành phố hỗ trợ 50 triệu đồng. Thành phố cũng hỗ trợ các gia đình có người bị thương 30 triệu đồng. Với các nạn nhân là trẻ em sẽ được hỗ trợ thêm từ nguồn xã hội hóa 10 triệu đồng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đề nghị bệnh viện cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể đặc biệt quan tâm, hỗ trợ, động viên, giúp đỡ kịp thời để các gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Trung ương và thành phố, đại diện các gia đình có người thân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải trân trọng cảm ơn sự động viên, chia sẻ kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Trung ương và thành phố; đồng thời mong muốn thành phố có các biện pháp hỗ trợ các nạn nhân ổn định cuộc sống.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến thăm hỏi, động viên người thân của các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

 

Trước đó, vào sáng nay, 24/5, ngay sau nhận được thông tin vụ cháy, các đồng chí: Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng điều hành Bộ Công an; Trung tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an; cùng lãnh đạo Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, lãnh đạo Công an Thành phố và Bí thư, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy đã trực tiếp có mặt tại hiện trường và hội ý nhanh tại UBND phường Trung Hòa để chỉ đạo công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ./.

Nhóm PV