• Đảng trong cuộc sống   

Hà Nội chưa thể trở về trạng thái bình thường mới hoàn toàn
20/09/2021
(ĐCSVN) – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết, UBND TP sẽ ban hành Chỉ thị mới, trước mắt là áp dụng cho 2 tuần tới, nhưng Thành phố sẽ căn cứ vào thực tế để có thể kéo dài thời gian thực hiện. Hiện tại, Hà Nội chưa thể trở về trạng thái bình thường mới hoàn toàn, vì tỷ lệ người dân từ 18 tuổi trở lên được tiêm vaccine mũi 2 mới đạt 12%....
Hà Nội: Sau 21/9, nới lỏng từng bước để bảo đảm phòng, chống dịch
21:09 19/09/2021
(ĐCSVN) - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Dương Đức Tuấn đề nghị các quận, huyện, thị xã chủ động các phương án phòng, chống dịch sau ngày 21/9. Bởi vì sau ngày 21/9, thành phố sẽ xây dựng phương án phòng, chống dịch theo hướng nới lỏng từng bước để bảo đảm phòng, chống dịch.
Hà Nội cách ly ở quy mô hẹp nhất và tiếp tục nới lỏng thêm một số dịch vụ từ nay đến 21/9
21:01 17/09/2021
(ĐCSVN) - Hà Nội sẽ điều chỉnh các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dừng việc phân 3 vùng Xanh - Đỏ - Cam và sẽ không cách ly y tế quy mô lớn, mà chỉ thực hiện quy mô hẹp nhất để kiểm soát tốt dịch bệnh nhưng vẫn tạo điều kiện tối đa đảm bảo phục hồi kinh doanh và đời sống nhân dân.
Tăng cường thông tin, tuyên truyền trong công tác phòng, chống dịch COVID-19
19:15 15/09/2021
(ĐCSVN)- Chiều 15/9, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông đã làm việc với Thành ủy Hà Nội để trao đổi, thảo luận các biện pháp nhằm tăng cường hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền trên báo chí, truyền thông, dư luận xã hội liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Bí thư Đinh Tiến Dũng: Biểu hiện của sức mạnh đoàn kết và chung ý chí quyết tâm
09:21 14/09/2021
(ĐCSVN) - Trao đổi về kết quả chiến dịch tiêm chủng thần tốc những ngày qua tại Hà Nội, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội khẳng định, đây là thành quả nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt của Trung ương, là biểu hiện của sức mạnh đoàn kết và chung ý chí quyết tâm của Hà Nội cùng các bộ, ngành và các tỉnh, thành phố.
Thường trực Thành ủy Hà Nội chỉ đạo xem xét nới lỏng một số hoạt động dịch vụ
19:42 13/09/2021
(ĐCSVN) - Thường trực Thành ủy Hà Nội giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố xem xét, đánh giá tổng thể, quyết định phương án nới lỏng một số hoạt động dịch vụ trong các khu vực trên cơ sở đảm bảo chặt chẽ phương án phòng, chống dịch sau ngày 15/9 và 21/9.
Khẩn trương tổ chức xét nghiệm diện rộng và bố trí các dây chuyền tiêm khoa học
18:50 11/09/2021
(ĐCSVN) - Huyện Thanh Trì cần khẩn trương tổ chức xét nghiệm diện rộng theo đúng quy định, đặc biệt là tại những khu vực có nguy cơ cao. Đồng thời tổ chức các dây chuyền tiêm khoa học, hiệu quả, bảo đảm an toàn.
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong: Hà Nội không nên và không thể giãn cách mãi
20:22 10/09/2021
(ĐCSVN) – Đến nay, công tác phòng, chống dịch của thành phố (TP) Hà Nội đang đi đúng hướng. Qua 3 đợt giãn cách xã hội, Thành phố đã đạt được 5 kết quả quan trọng, trong đó quan trọng nhất là khống chế, không để dịch bùng phát mạnh mặc dù mức độ nguy cơ dịch bệnh ban đầu là rất lớn. Tuy nhiên, Hà Nội không nên và không thể giãn cách mãi....
Hà Nội đẩy nhanh việc hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do dịch COVID-19
13:02 08/09/2021
(ĐCSVN) - Thời gian tới, Sở Tài chính phải rà soát kỹ, phối hợp chặt chẽ với các ngành liên quan để tham mưu đầy đủ về cơ chế chính sách cho các đối tượng thụ hưởng. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì tổng hợp toàn bộ kết quả đã triển khai, đặc biệt là với các đối tượng chính sách được hưởng. Cùng với đó phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân nắm rõ được chính sách được Trung ươ
Hà Nội tiếp thu, điều chỉnh cấp và kiểm tra giấy đi đường phù hợp với thực tiễn
20:00 07/09/2021
(ĐCSVN) - Để việc cấp và kiểm tra giấy đi đường góp phần tích cực thực hiện giãn cách ở Vùng 1, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã yêu cầu Ban Cán sự đảng UBND thành phố chỉ đạo tiếp thu nghiêm túc, cầu thị các ý kiến để kịp thời điều chỉnh việc cấp và kiểm tra giấy đi đường phù hợp với thực tiễn. Tất cả phải nhằm bảo đảm hiệu quả phòng, chống dịch và an toàn của người dân.