18:13 26/01/2024
print  

Chủ tịch TP trao Huy hiệu 80 tuổi Đảng cho lão thành cách mạng

(ĐSCVN) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cho biết, dịp 3/2/2024, toàn Đảng bộ thành phố Hà Nội có 7.285 đảng viên vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, Đảng bộ quận Đống Đa có 573 đồng chí vinh dự đón nhận Huy hiệu của Đảng, trong đợt này có 2 đảng viên nhận Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng, 28 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng...

Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo Quận ủy Đống Đa trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng - Ảnh: PC.

Ngày 26/1, Quận ủy Đống Đa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 80 năm, 75 năm và 70 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2024 cho 33 đảng viên lão thành nhận Huy hiệu 80, 75, 70 năm tuổi Đảng. Đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương ĐảngChủ tịch UBND thành phố Hà Nội dự và trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên lão thành.

Theo Quận ủy Đống Đa, đợt này Đảng bộ quận vinh dự có 2 đảng viên nhận Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng, 28 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và 3 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu 80, 75, 70 năm tuổi Đảng.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cho biết, dịp này, toàn Đảng bộ thành phố Hà Nội có 7.285 đảng viên vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, Đảng bộ quận Đống Đa có 573 đồng chí vinh dự đón nhận Huy hiệu của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Trần Sỹ Thanh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên lão thành. Đồng thời khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân với những đóng góp của các bác, đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội bày tỏ, các đồng chí đảng viên lão thành là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác, môi trường nào đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó.

“Mặc dù tuổi đã cao, song với bản lĩnh chính trị và kinh nghiệm của mình, các bác, các đồng chí vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu và phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên”, đồng chí Trần Sỹ Thanh bày tỏ.

Đồng chí Trần Sỹ Thanh mong muốn các bác, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tích cực động viên con, cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương và bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại…/.

PV
  
 

  • Tin đọc nhiều